ANNO 2205 [PC]

ติดต่อทีมงานทาง Line ได้ที่ : @gamefilling | Facebook
สถานะสินค้า : มีสินค้า
โปรแกรม หรือสินค้าใช้บน : UPlay
ระยะเวลาการจัดส่ง : CDKEY จะส่งภายในทันที ช้าสุดไม่เกิน 12 ชม. | EMS จัดส่งภายใน 3 - 7 วัน | สินค้าสั่งจองล่วงหน้าจัดส่งวันแรกที่สินค้าออกวางจำหน่าย
799 บาท ราคาทรูมันนี่ประมาณ : 919 บาท
ซื้อทันทีแบบไม่สมัครสมาชิก !!!

สินค้าจากร้านค้าอื่นๆ :

Kami   [verified] ขายสินค้าชิ้นนี้ราคา : 500 ฿


รายละเอียด และการอัพเดทสินค้า

Anno 2205 – นักสร้างเมืองที่รักออกเดินทางสู่อวกาศ!

ใน Anno 2205 ร่วมก้าวไปอีกขั้นสู่อนาคตของมวลมนุษยชาติพร้อมคำสัญญาว่าจะสร้างวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า คุณพิชิตโลก สร้างความร่ำรวย เมืองที่วุ่นวายและกิจการอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ แต่เพื่อรับประกันความเจริญรุ่งเรืองของประชาชน คุณต้องออกเดินทางสู่อวกาศ ความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ครั้งสำคัญด้านพลังงานฟิวชั่นได้ปฏิวัติมุมมองทั้งหมดของสังคมอย่างสิ้นเชิง ธาตุไอโซโทปและเฮเลียม-3 สามารถหาได้ในจำนวนจำกัดบนดวงจันทร์เท่านั้น ท่องเที่ยวในห้วงอวกาศและตั้งถิ่นฐานบนดวงจันทร์ท่ามกลางการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นเพื่อทรัพยากรและพลังงาน

Anno เกมบริหารเศรษฐกิจขั้นเทพกลับมาแล้ว พร้อมนำพาการจำลองการสร้างเมืองเชิงกลยุทธ์ขึ้นสู่ความสูงระดับใหม่ นั่นคือทะยานสู่อวกาศ!

 

ลักษณะเด่น

นักสร้างเมืองมือทองก้าวสู่ดวงดาว

Anno 2205 ภาคที่หกของเกมชุดสร้างเมืองที่ชนะรางวัลได้ขยับขยายสู่ห้วงอวกาศ บุกเบิกอาณานิคมบนโลก สร้างถิ่นฐานบนดวงจันทร์ และทำเหมืองทรัพยากรของดวงจันทร์เพื่อเปลี่ยนเมืองของคุณให้เป็นมหานครอันรุ่งโรจน์

สร้างเมืองได้อย่างไร้ขอบเขต

เกมเพลย์ที่สามารถเล่นและแข่งขันได้นานนับหลายร้อยชั่วโมงจะพาคุณก้าวข้ามเนื้อเรื่องและสร้างความรุ่งเรืองให้กับเมืองใหญ่ด้วยสิ่งปลูกสร้างนับพันรายการ

เกมเพลย์ใส่ Sector Mode ที่ถูกปรับปรุงใหม่เข้ามา ทำให้คุณสามารถเล่นบนเกาะหลายเกาะได้และเชื่อมต่อกับภูมิภาคต่างๆในทันที Anno 2205 ยิ่งใหญ่ที่สุดในเกมชุดนี้ พร้อมเสนอค่าตอบแทนแบบไม่จำกัดเมื่อเล่นซ้ำบนเกาะต่างๆห้ารอบซึ่งนับว่าใจกว้างกว่าภาคก่อนๆ

ขยับขยายสู่อาร์กติกและดวงจันทร์

ปลุกปั้นองค์กรของคุณในหลายภูมิภาครอบโลกและในอาณาเขตที่ไกลโพ้น ได้แก่อาร์กติกอันหนาวเหน็บและแอ่งขรุขระที่อันตรายของดวงจันทร์ไปพร้อมๆกัน ยกระดับความไพศาล ขยายการพัฒนาภูมิทัศน์เมืองสู่ทวีปต่างๆในขณะที่คุณสร้างฐานการผลิตบนอาร์กติกและดวงจันทร์จะช่วยผลักดันให้คนงานทำงานอย่างเต็มที่ ปกป้องและดูแลพวกเขาให้ดี เพราะคนเหล่านี้จะส่งเสริมอุตสาหกรรมเพื่อความก้าวหน้าขององค์กรรอบโลกและในอาณาเขตที่ไกลโพ้นของคุณ

เลือกยุทธการของคุณ

แผนที่กลยุทธ์ของคุณมีทั้งระเบิดและการกระทำต่างๆที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของ Crisis Sectors สร้างกองทัพเรือของคุณ ปลดล้อกและอัพเกรดเรือแต่ละลำด้วยการโจมตีแบบพิเศษและทักษะต่างๆเพื่อรับทรัพยากรหายาก แข่งขันซ้ำๆในระดับที่ยากขึ้นเพื่อกวาดรางวัลให้ได้มากที่สุด           

กราฟฟิกที่ไหลลื่นมอบชีวิตให้แก่เมืองของคุณ

เกมเอนจิ้นใหม่มอบความยิ่งใหญ่อย่างสมจริงพร้อมทั้งลงรายละเอียดและความดึงดูดใจในระดับนี้เป็นครั้งแรก เมืองของคุณจะมีชีวิตด้วยรถเหาะและประชากรมากกว่าล้านชีวิต รวมถึงเสียงเครื่องจักรของโรงงาน เหมืองแร่ที่ทำงานหนัก และสัตว์ป่าที่น่าตื่นตาตื่นใจ สิ่งเหล่านี้มีชีวิตชีวาอย่างสมบูรณ์แบบและขับเคลื่อนด้วยการกระทำของคุณ

 
SYSTEM REQUIREMENT
 
MINIMUM: 
 
OS: Windows 7 SP1 or Windows 8.1 or Windows 10(64bit versions) 
Processor: Intel Core i5 750 @ 2.6 GHz or AMD Phenom II X4 @ 3.2 GHz 
Memory: 4 GB RAM 
Graphics: nVidia GeForce GTX460 or AMD Radeon HD5870 (1024MB VRAM with Shader Model 5.0) 
Hard Drive: 35 GB available space 
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers
 
RECOMMENDED: 
 
OS: Windows 7 SP1, Windows 8, Windows 10 (64 bit versions only) 
Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz or AMD FX 4100 @ 3.6 
Memory: 8 GB RAM 
Graphics: nVidia GeForce GTX 680 or AMD Radeon HD7970 or better (2048MB VRAM or more, with Shader Model 5.0) 
Hard Drive: 35 GB available space 
Sound Card: DirectX Compatible Sound Card with latest drivers

ลูกค้าจำเป็นต้องเช็ครายละเอียดสินค้าทุกอย่างก่อนการสั่งซื้อ หากซื้อแล้วไม่สามารถใช้งานสินค้าตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ทางร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนคืนสินค้า

วิธีการใช้เปิดใช้งานรหัสผลิตภัณฑ์ใน Uplay

  • Click เลือก Menu ที่สัญลักษณ์ที่มุมซ้ายตามภาพ

  • เลือกหัวข้อ Activate Key

  • กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ ( Product Code, CD-Key, Serial Code ) ลงในช่อง Activate Code แล้วกด Activate เพื่อทำการยืนยัน game เข้าสู่ ID