THE SIMS™ 4 CITY LIVING

ติดต่อทีมงานทาง Line ได้ที่ : @gamefilling | Facebook
สถานะสินค้า : สินค้าหมด
โปรแกรม หรือสินค้าใช้บน : Origin
ระยะเวลาการจัดส่ง : CDKEY จะส่งภายในทันที ช้าสุดไม่เกิน 12 ชม. | EMS จัดส่งภายใน 3 - 7 วัน | สินค้าสั่งจองล่วงหน้าจัดส่งวันแรกที่สินค้าออกวางจำหน่าย
479 บาท ราคาทรูมันนี่ประมาณ : 551 บาท
สินค้าหมด

รายละเอียด และการอัพเดทสินค้า

 

หลังจากกดสั่งซื้อ ลูกค้าต้องส่งชื่อ ID Origin และ ID GFL ให้ทีมงานที่ [email protected]

 

ซิมของคุณเบื่อที่จะใช้ชีวิตชนบทแล้วหรือยัง? เติมเต็มความฝันของพวกเขาในเมือง San Myshuno ที่ซิมของคุณจะได้ค้นพบละแวกบ้านอันน่าตื่นเต้น ย้ายเข้าไปอยู่ในอพาร์ตเมนต์ใหม่ และเข้าร่วมงานเทศกาลสุดสนุก และอีกมากมาย ใน The Sims™ 4 City Living ซิมของคุณจะได้พบกับความสนุกและความท้าทายของการใช้ชีวิตใกล้ซิมอื่นๆ หาทางขยับขยายที่อยู่ของคุณจากอพาร์ตเมนต์เล็กๆ สู่ห้องเพนต์เฮาส์สุดหรู ขณะที่ซิมของคุณเริ่มอาชีพใหม่ต่างๆ!

คุณสมบัติเด่น

สำรวจเมือง San Myshuno เมืองที่มีประชากรคับคั่งนี้จะมีละแวกบ้านที่มีเอกลักษณ์และสิ่งต่างๆ มากมายให้ซิมของคุณได้สำรวจ จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ที่ Arts Quarter หรือไปร้องเพลงที่ Karaoke Bar ใน Fashion District มุ่งหน้าไปยัง Spice Market เพื่อเล่นบาสเก็ตบอล หรือชวนเพื่อนสองสามคนมาเล่นวิดีโอเกมหลังจากทำงานเหนื่อยมาทั้งวันที่ออฟฟิศใน Uptown

ค้นพบงานเทศกาลทางศิลปะวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา งานเทศกาลต่างๆ คือโอกาสอันยอดเยี่ยมให้ซิมของคุณได้ไปสัมผัส พาพวกเขาไปชมการแสดงบนถนน เข้าร่วมการแข่งขันต่างๆ และพบปะกับผู้คนมากมายหลากหลาย ลองไปดูการแข่ง Curry Challenge ในงาน Spice Festival หรือจุดพลุแสนสวนกับคู่เดตสุดฮ็อตในงาน Romance Festival ดูสิ

ใช้ชีวิตในอพาร์ตเมนต์และใกล้ชิดละแวกบ้านของคุณยิ่งขึ้น เพื่อนบ้านใหม่มากมายย่อมหมายถึงโอกาสสร้างความสัมพันธ์ใหม่ๆ ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะดีหรือร้ายก็ตาม ซิมของคุณอาจจะได้ค้นพบเพื่อนรักคนใหม่หรือตกหลุมรัก แล้วจากนั้นก็ขบคิดว่าจะให้กุญแจห้องแก่พวกเขาหรือไม่ก็ได้ ไหนยังจะเรื่องของเพื่อนบ้านจอมหนวกหูกับปาร์ตี้กลางดึกของพวกเขาอีกล่ะ? คุณจะต้องตัดสินใจว่าจะจัดการกับพวกเขาแบบไหน - ถ้าคุณหยุดพวกเขาไม่ได้ บางทีคุณควรอาจเข้าร่วมกับพวกเขาแทนนะ

ขยับขยายจากอพาร์ตเมนต์เริ่มต้นสู่ห้องเพนต์เฮาส์ การเลือกอพาร์ตเมนต์ที่เหมาะกับซิมของคุณถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง คุณจะจำเป็นต้องรักษาสมดุลระหว่างเสน่ห์ดึงดูดใจต่างๆ กับปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นอย่างแมลงสาบหรือท่อน้ำรั่ว ช่วยซิมของคุณหาทางขยับขยายสู่การใช้ชีวิตอย่างหรูหราในห้อง Skyscraper Penthouse บนตึกระฟ้า ที่มีวิวอันยอดเยี่ยมและแม้แต่ห้องน้ำพูดได้!

เริ่มงานสายอาชีพใหม่ๆ ในมหานคร มีโอกาสใหม่ๆ มากมายทุกรูปแบบในเมืองให้ซิมของคุณได้ใช้ประโยชน์ ในฐานะนักการเมือง ซิมของคุณจะสามารถกล่าวสุนทรพจน์อันกินใจไปพร้อมๆ กับการต่อสู้เพื่อสร้างสิ่งที่ดีแก่สังคมได้ บางทีพวกเขาอาจจะอยากประกอบอาชีพที่ประณีตกว่าอย่างนักวิจารณ์อาหารหรือศิลปะ หรือสร้างแรงบันดาลใจแก่มวลชนด้วยการทำงานในสื่อโซเชียลก็ได้

ความต้องการของระบบสำหรับ PC

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ หรือเทียบเท่า (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปเซ็ตแสดงผลภายใน เกมต้องการ 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 หรือเทียบเท่า)
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 2 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (14 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: หน่วยความจำวิดีโอ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0 การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVIDIA GeForce 6600 หรือดีกว่า, ATI Radeon X1300 หรือดีกว่า, Intel GMA X4500 หรือดีกว่า
DIRECT X: รองรับ DirectX 9.0c
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 9.0c
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 8.1 หรือ 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า, AMD Athlon X4
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB

ความต้องการของระบบสำหรับ MAC

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS® X 10.7.5 (Lion)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (14 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: NVIDIA GeForce 320M, 9600M, 9400M, ATI Radeon HD 2600 Pro หรือดีกว่า หน่วยความจำวิดีโอ 256 MB หรือดีกว่า
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS® X 10.9 หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 8 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB

ลูกค้าจำเป็นต้องเช็ครายละเอียดสินค้าทุกอย่างก่อนการสั่งซื้อ หากซื้อแล้วไม่สามารถใช้งานสินค้าตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ทางร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนคืนสินค้า

วิธีการใช้เปิดใช้งานรหัสผลิตภัณฑ์ใน Origin

  • เลือกหัวข้อ Redeem Product Code

  • กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ ( Product Code, CD-Key, Serial Code ) ลงในช่อง Product Code แล้วกด next เพื่อทำการยืนยัน game เข้าสู่ ID