THE SIMS™ 4 GET TOGETHER

ติดต่อทีมงานทาง Line ได้ที่ : @gamefilling | Facebook
สถานะสินค้า : สินค้าหมด
โปรแกรม หรือสินค้าใช้บน : Origin
ระยะเวลาการจัดส่ง : CDKEY จะส่งภายในทันที ช้าสุดไม่เกิน 12 ชม. | EMS จัดส่งภายใน 3 - 7 วัน | สินค้าสั่งจองล่วงหน้าจัดส่งวันแรกที่สินค้าออกวางจำหน่าย
479 บาท ราคาทรูมันนี่ประมาณ : 551 บาท
สินค้าหมด

รายละเอียด และการอัพเดทสินค้า

หลังจากกดสั่งซื้อ ลูกค้าต้องส่งชื่อ ID Origin และ ID GFL ให้ทีมงานที่ [email protected]

สร้างชมรมให้ซิมโดยมีคุณเป็นคนเขียนกฎ กำหนดหน้าตาของชมรม รวมถึงออกแบบกิจกรรมสังสรรค์ได้ใน The Sims™ 4 Get Together ไม่ว่านิสัยส่วนตัวของซิมจะเป็นอย่างไร แต่เมื่อเข้ามาในชมรมแล้วก็ต้องทำตามกฎที่คุณตั้งไว้ เปิดประตูสู่การเล่นกับซิมในแบบใหม่ๆ! คุณยังสามารถพบกับซิมใหม่ๆ โดยกับการเข้าร่วมชมรมต่างๆ ที่มีความสนใจ บุคลิก และสไตล์แตกต่างกันไป รวมกลุ่มกับซิมคนอื่นๆ เพื่อไปเฮฮาที่ปาร์ตี้ลับสำหรับขาแดนซ์ ปาร์ตี้รอบกองไฟตอนเที่ยงคืน และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สำรวจโลกใหม่อันงดงามที่ Windenburg ซึ่งมีละแวกบ้านที่น่าอยู่และสถานที่ที่น่าตื่นเต้น!

คุณสมบัติสำคัญ

สร้างชมรมที่มีเอกลักษณ์ คุณคือผู้กำหนดกฎเกณฑ์ เลือกสมาชิกและออกแบบกิจกรรมสังสรรค์สุดพิเศษใน The Sims™ 4 Get Together ซิมที่เป็นสมาชิกชมรมจะต้องปฏิบัติตามกฎที่คุณกำหนดทุกครั้งที่รวมกลุ่มกัน เปิดประตูสู่การเล่นกับซิมในแบบใหม่ๆ

เข้าร่วมชมรมและรู้จักเพื่อนใหม่ จะอยากเท่มีสไตล์ไปกับก๊วน Paragon หรือจะไปทานอาหารรสเลิศกับก๊วน Upper Crust ก็ได้ทั้งนั้น มีสารพัดชมรมให้คุณเลือกได้ตามใจชอบ ชมรมจะช่วยให้คุณปลดล็อคความสามารถใหม่ๆ เช่น ท่าจับมือลับ บูสต์ทักษะสังคม และอื่นๆ อีกมาก!

รวมกลุ่มและโชว์ฝีมือ พิสูจน์ฝีมือให้ซิมคนอื่นๆ เห็นในการแข่งเล่นฟุตบอลโต๊ะ ปาลูกดอก หรือเกมอย่าให้ลามะตื่น เพิ่มความอบอุ่นด้วยการอยู่ใกล้คนพิเศษของคุณหรือเต้นรอบกองไฟ อวดลีลาท่ากระโดดน้ำแบบกอดเข่าสุดเด็ดของคุณด้วยแท่นสปริงบอร์ดอันใหม่ที่ทำให้น้ำกระจายตู้มๆ

เวทีนี้พี่ครอง ทำให้ขาปาร์ตี้ต้องตะลึงกับทักษะการเป็นดีเจและการเต้นใหม่ล่าสุด ระเบิดความสนุกจากบูธดีเจ เสร็จแล้วก็กระโดดลงฟลอร์เต้นรำเพื่อท้าดวลสเต็ปสุดเทพกับซิมคนอื่น!

สำรวจโลกใหม่ ค้นพบโลกใหม่อันสวยงามแห่งวินเดนเบิร์กใน The Sims™ 4 Get Together! เพลินไปกับการนั่งในคาเฟ่กลางแจ้งและมองซิมที่ผ่านไปมาในยามบ่าย จิบเครื่องดื่มที่ผับประจำเมือง หรือออกสำรวจซากโบราณสถานสุดลึกลับ
 

ความต้องการของระบบสำหรับ PC

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows XP (SP3), Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 หรือ Windows 10
หน่วยประมวลผล: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+ หรือเทียบเท่า (สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ชิปเซ็ตแสดงผลภายใน เกมต้องการ 2.0 GHz Intel Core 2 Duo, 2.0 GHz AMD Turion 64 X2 TL-62 หรือเทียบเท่า)
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 2 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (14 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: หน่วยความจำวิดีโอ 128 MB และรองรับ Pixel Shader 3.0 การ์ดแสดงผลที่รองรับ: NVIDIA GeForce 6600 หรือดีกว่า, ATI Radeon X1300 หรือดีกว่า, Intel GMA X4500 หรือดีกว่า
DIRECT X: รองรับ DirectX 9.0c
การ์ดเสียง: รองรับ DirectX 9.0c
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7, 8, 8.1 หรือ 10 แบบ 64 บิต
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า, AMD Athlon X4
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB

ความต้องการของระบบสำหรับ MAC

ระบบขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS® X 10.7.5 (Lion)
หน่วยประมวลผล: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: อย่างน้อย 4 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่างอย่างน้อย 3 GB (14 GB หากติดตั้งกับ The Sims™ 4) และมีพื้นที่เพิ่มเติมอย่างน้อย 1 GB สำหรับคอนเทนต์ปรับแต่งและไฟล์บันทึกเกม
การแสดงผล: NVIDIA GeForce 320M, 9600M, 9400M, ATI Radeon HD 2600 Pro หรือดีกว่า หน่วยความจำวิดีโอ 256 MB หรือดีกว่า
อุปกรณ์ควบคุม: คีย์บอร์ดและเมาส์
การออนไลน์: จำเป็นต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเปิดใช้งานผลิตภัณฑ์

ระบบที่แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Mac OS® X 10.9 หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผล: Intel Core i5 หรือดีกว่า
การแสดงผล: NVIDIA GTX 650 หรือดีกว่า
หน่วยความจำ: 8 GB RAM
ฮาร์ดไดรฟ์: พื้นที่ว่าง 15 GB

 

ลูกค้าจำเป็นต้องเช็ครายละเอียดสินค้าทุกอย่างก่อนการสั่งซื้อ หากซื้อแล้วไม่สามารถใช้งานสินค้าตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ทางร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนคืนสินค้า

วิธีการใช้เปิดใช้งานรหัสผลิตภัณฑ์ใน Origin

  • เลือกหัวข้อ Redeem Product Code

  • กรอกรหัสผลิตภัณฑ์ ( Product Code, CD-Key, Serial Code ) ลงในช่อง Product Code แล้วกด next เพื่อทำการยืนยัน game เข้าสู่ ID