Batman - The Telltale Series

Batman - The Telltale Series

ติดต่อทีมงานทาง Line ได้ที่ : @gamefilling
ประเภทสินค้า : Steam Gift
โปรแกรม หรือสินค้าใช้บน :
ระยะเวลาการจัดส่ง : CDKEY จะส่งภายในทันที ช้าสุดไม่เกิน 12 ชม. | EMS จัดส่งภายใน 3 - 7 วัน | สินค้าจัดส่งล่วงหน้าจัดส่งวันแรกที่สินค้าออกวางจำหน่าย
505 บาท ราคานี้รวมค่าบริการ 45 บาท

รายละเอียด และการอัพเดทสินค้า

คำเตือน ก่อนสั่งซื้อสินค้าประเภท STEAM GIFT

 • - ตอนนี้ทางเราได้มีการนำระบบอัตโนมัติในการส่ง Gift Steam ออกเพราะลูกค้าได้กรอกอีเมลผิดแบบตกหล่นค่อนข้างเยอะมาก เช่น @gmil.com , @htmil.com หรือการกรอกอีเมลมั่วมาเป็นต้น ทำให้ผู้ที่กรอกผิดจะไม่ได้เกมที่สั่งซื้อเข้า และทีมงานไม่สามารถเข้าไอดีเพื่อไปทำการคืนของกลับมาได้ ทีมงานต้องมาคอยตรวจสอบอีกรอบเบื้องต้นก่อนทำการส่งทุกครั้ง จะทำให้มีการส่งล่าช้ากว่าปกติ ทางเราขอเตือนว่ารบกวนเช็คอีเมลของท่านทุกครั้งก่อนที่จะทำการสั่งซื้อ เพราะถ้าเกิดจากความผิดพลาดในข้อนี้ทางเราจะไม่รับผิดชอบความเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น
 • - ทางเราจะส่งสินค้าประเภท Steam Gift เข้าอีเมลที่ลูกค้าลงทะเบียนไว้เท่านั้น เพื่อความปลอดภัยต่อลูกค้าที่สั่งซื้อ และ Email ที่ลงทะเบียนกับ GFL ไม่จำเป็นต้องเป็นอันเดียวกับที่เล่นบน Steam ก็ได้
 • - สินค้าประเภท Steam Gift จะรับทางอีเมลเท่านั้นไม่ใช่หน้าเว็บเหมือนสินค้าประเภทซีดีคีย์ หรืออื่นๆ
 • ถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงราคาสินค้า Steam Gift ไม่ว่าจะขึ้นราคา หรือว่ามีการลดราคาสินค้า ทางเราจะยึดจากเวลาที่ลูกค้าซื้อเป็นหลัก เพราะฉะนั้นไม่ต้องห่วงว่าจะมีการปรับราคาหลังจากสั่งซื้อไปแล้วแน่นอน
 • - ก่อนกดรับ steam gift จากอีเมลของลูกค้าโปรดล็อคอินไอดี steam ที่จะรับของไว้ก่อนในกรณีที่ลูกค้ากดรับ gift จากอีเมลของที่ได้จะเข้าไปไปในไอดี steam ที่ล็อคอินไว้

Play Episode One Free


About the Game

Enter the fractured psyche of Bruce Wayne and discover the powerful and far-reaching consequences of your choices as the Dark Knight.

In this gritty and violent new story from the award-winning creators of The Walking Dead – A Telltale Games Series, you'll make discoveries that will shatter Bruce Wayne's world, and the already fragile stability of a corrupt Gotham City.

Your actions and your choices will determine the fate of the Batman.

Includes access to all five episodes (All episodes available now) in this all-new series from the award-winning studio, Telltale Games.

Episode 1: Realm of Shadows - AVAILABLE NOW
Episode 2: Children of Arkham - AVAILABLE NOW
Episode 3: New World Order - AVAILABLE NOW
Episode 4: Guardian of Gotham - AVAILABLE NOW
Episode 5: City of Light - AVAILABLE NOW

****If you are experiencing performance issues, you may need to update the graphics card drivers to the latest available. If you are using a laptop, please use your dedicated graphics and not intel integrated graphics.*****


ลูกค้าจำเป็นต้องเช็ครายละเอียดสินค้าทุกอย่างก่อนการสั่งซื้อ หากซื้อแล้วไม่สามารถใช้งานสินค้าตามรายละเอียดที่แจ้งไว้ทางร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนคืนสินค้า

Minimum:

 • OS: Windows 7 64Bit Service Pack 1
 • Processor: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
 • Memory: 3 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTS 450+ with 1024MB+ VRAM (excluding GT) - LATEST DRIVERS REQUIRED
 • DirectX: Version 11
 • Additional Notes: Not Recommended for Intel integrated graphics

วิธีการรับสินค้า Steam Gift

1. เข้าไปที่ E-mail ที่ทำการลงทะเบียนไว้ 
2. ตรวจหา E-mail หัวข้อ " You've received a gift copy of the game "....ชื่อเกม...." on Steam "
3. เช็ค E-mail เพื่อรับสินค้า
4. กดตามลูกศรสีแดง เพื่อรับสินค้าเข้า ID ตัวเอง